Đồng hồ lặn biển

Tại triển lãm đồng hồ danh giá Baselworld 2016 vừa diễn ra tại thành phố Basel Thụy Sĩ, TUDOR đã để lại dấu ấn với chiếc đồng hồ đếm thời gian mang tên Heritage Black Bay MT5602.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012 và vinh danh bởi Ban giám khảo của Grand Prix d’Horlogerie tại Geneva vào năm sau, Heritage Black Bay đã được nâng cấp lên phiên bản năm 2016 với động cơ được phát triển, chế tác và lắp ráp bởi chính TUDOR. Là một trong những mẫu biểu tượng của hãng, chiếc đồng hồ mang ý nghĩa kỷ niệm 60 năm lịch sử phát triển dòng đồng hồ dành cho thợ lặn với những sứ mệnh phi thường. Heritage Black Bay sở hữu những đặc điểm độc đáo, kế thừa từ lịch sử phát triển lâu đời của TUDOR. Lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ lặn đầu tiên của TUDOR, mẫu đồng hồ này mang đến sự tinh tế trên từng đường nét, mặt số, mặt tinh thể hình vòm. Đồng hồ có nút điều chỉnh với hình dáng của nút điều chỉnh thế hệ đồng hồ Big Crown 1958 nổi tiếng có số tham chiếu 7924. Mẫu đồng hồ có kim góc cạnh, được ví như “bông tuyết” (snowflake), giống như nhiều chiếc đồng hồ cung cấp cho hải quân Pháp vào những năm 1970. Thế hệ TUDOR 2016 có ba phiên bản đỏ Burgundy, xanh dương, đen.m79230b-0000_black_fabric_blue_f_xl_rvb copy_resizem79230n-0000_black_fabric_black_det copy_resizem79230b-0000_det2 copy_resize

Ngoài ra, gia đình Heritage Black Bay có thêm các thành viên mới, đó là Heritage Black Bay Bronze, Heritage Black Bay Dark và Heritage Black Bay 36. Những mẫu đồng hồ này thể hiện sự kết tinh tinh túy ở mức  độ cao nhất nghệ thuật chế tác đồng hồ. Mỗi dòng đồng hồ được TUDOR cho ra mắt năm nay đều có những đặc điểm độc đáo ấn tưởng kế thừa những giá trị thẩm mỹ lâu đời của TUDOR dành cho các dòng đồng hồ cho các hoạt động  lặn và những sự kiện trang trọng.

Heritage Black Bay Bronze

Heritage Black Bay Bronze

Heritage Black Bay Dark

Heritage Black Bay Dark

Heritage Black Bay 36

Heritage Black Bay 36