Oracle Clinics of OUI tung siêu ưu đãi nhân dịp Tết Giáp Thìn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Oracle Clinics of OUI tung siêu ưu đãi nhân dịp Tết Giáp Thìn

Nhân dịp Tết Giáp Thìn, Oracle Clinics of OUI triển khai hàng loạt chương trình giảm giá tới 60% cho các liệu trình làm đẹp.

Thời điểm cuối năm là dịp cho phái đẹp tân trang nhan sắc, nâng cấp diện mạo để luôn có sắc diện rạng rỡ trong năm mới. Dịp này, Oracle Clinics of OUI đến từ Hàn Quốc thực hiện giảm giá từ 30 – 60% các dịch vụ làm đẹp cao cấp, tặng quà khi khách sử dụng dịch vụ từ 2 triệu đồng với tổng giá trị quà lên đến 500 triệu đồng, bốc thăm trúng thưởng 500 liệu trình làm đẹp da. Oracle cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

Nhiều khách hàng chọn làm đẹp tại Oracle Clinics of OUI dịp Tết Giáp Thìn
Nhiều khách hàng chọn làm đẹp tại Oracle Clinics of OUI dịp Tết Giáp Thìn

Trợ giá 40 triệu cho liệu trình Thermage FLX 2024 phiên bản mới nhất – công nghệ trẻ hóa da hàng đầu của Mỹ giúp xóa nếp nhăn, căng da mặt tự nhiên không phẫu thuật. Giảm giá chỉ còn 49.000 đồng trên mỗi line cho liệu trình Ultherapy – công nghệ nâng cơ và làm thon gọn mặt, tạo hình mặt V-line bằng sóng siêu âm hội tụ số 1 của Mỹ.

Giảm giá chỉ còn 599.000 mỗi lần trị liệu giảm béo với công nghệ S-Shape từ Anh, hay liệu trình Slimpro hủy mỡ bằng nhiệt lạnh chỉ còn từ 3 triệu đồng. Giảm 50% cho liệu trình điều trị nám, tàn nhang và làm sáng da bằng công nghệ laser Picosure Pro của Mỹ.

Đồng loạt giảm giá 30% cho các liệu pháp tiêm trẻ hóa và tạo hình thẩm mỹ bằng botox, filler, mesotherapy, profhilo, exosome… Giảm 50% cho các liệu trình chăm sóc da cao cấp chuẩn Hàn, giá chỉ còn từ 699.000 cho mỗi liệu trình.

Các dịch vụ phun môi, phun chân mày cũng được giảm từ 30 – 50%. Bên cạnh đó, Oracle Clinics of OUI còn thiết kế chương trình thẻ quà tặng làm đẹp ý nghĩa để khách hàng gửi tới đối tác, người thân, bạn bè.

Oracle là thương hiệu thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc hiện có 2 chi nhánh tại quận 3 và Biên Hòa. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Oracle Clinics of Oui có chuyên môn cao và đào tào tạo theo quy trình chuyên nghiệp của Oracle thế giới. Đây cũng là nơi chăm sóc sắc đẹp cho người Hàn sống tại Việt Nam, các doanh nhân, chính khách cũng như nhiều sao Việt như Vân Trang, Mai Thanh Hà, Dustrin Nguyễn, Thanh Trúc Trương…

Có thể bạn quan tâm:

Comment