Annam Gourmet_2020.12.31

Mobiado Professional 3 VG: Vì cuộc đời là những chuyến đi

Có một điểm chung giữa Everest phủ đầy tuyết trắng của Nepal, hang động Sơn Đoòng đẹp và huyền bí như thiên đường của Việt Nam, bảo tàng nghệ thuật dưới đáy biển ở Mexico, khu phế tích Machu Pichu ở Peru… và rất nhiều kỳ quan khác trên thế giới, đó là sự xuất hiện của Peter Bonac.

Peter Bonac không phải một chuyên gia thám hiểm, cũng chẳng phải đạo diễn điện ảnh, càng không phải là nhà khảo cổ. Ông là nhà sáng lập kiêm chủ tịch một trong những thương hiệu điện thoại cao cấp nhất thế giới, Mobiado. Ông cũng chính là người tự tay thiết kế từng nét nhỏ cho những mẫu điện thoại khiến cả thế giới trầm trồ. Và, tuyệt phẩm lần này của Peter Bonac là chiếc Mobiado Professional 3 VG, dòng điện thoại siêu sang mới của hãng di động Canada.

Chủ tịch, nhà thiết kế của Mobiado: ông Peter Bonac

Chủ tịch, nhà thiết kế của Mobiado: ông Peter Bonac

Mobiado Professional 3 VG được Ông gọi là “chiếc Mobiado du hành” bởi nó xuất phát từ cảm hứng của ông khi du hành qua khắp các địa điểm khác nhau trên địa cầu. Những chuyến du hành “vượt qua giới hạn” này đã trở thành nguồn cảm hứng ra đời của chiếc điện thoại Mobiado Professional 3VG (VG là chữ viết tắt của Voyage – du hành).

Mobiado Professhional 3VG “ghé thăm” kỳ quan thế giới: Thánh địa hoang vắng Machu Picchu, Peru

Mẫu điện thoại cao cấp này có một dấu hiệu nhận biết rất riêng chính là bốn miếng đệm vàng cao cấp ở bốn góc máy, hình ảnh gợi nhắc đến những chiếc rương cổ điển, biểu tượng của những chuyến du hành trong lịch sử. Đây cũng là thiết kế để tạo nên sự chắc chắn như thể chiếc điện thoại này có thể đương đầu với mọi trở ngại trên mọi hành trình.

Mobiado Professional 3 VG Graphite & Marrone

Mobiado Professional 3 VG Graphite & Marrone

Professional 3VG vì thế không thuần tuý chỉ là một chiếc điện thoại cao cấp. Nó mang một sứ mệnh lớn hơn thế, là một thứ nằm trong hành trang và luôn nhắc nhở ta về tinh thần khám phá với khung được làm từ Aluminum nguyên khối, được chế tác bằng công nghệ CNC.

Mọi chi tiết trên chiếc điện thoại Professional 3VG đều thể hiện rõ tinh thần này, từ sự xuất hiện của hai tông màu hoàn toàn mới là Marrone và Graphite, đến những vỏ đựng bằng da dê và chất liệu Alcantara chế tác theo phương thức thủ công Thuỵ Sỹ, đặc biệt là những dòng chữ khắc sau nắp pin làm bằng hợp kim cao cấp: “Mỗi chuyến đi là một quá trình khám phá nội tại. Nó không những cho thấy thế giới ra làm sao mà còn chỉ ra bản thân ta như thế nào”.

Mobiado Professional 3 VG Graphite close-up

Mobiado Professional 3 VG Graphite close-up

“Dấu hiệu nhận biết rất riêng của mẫu điện thoại cao cấp này chính là bốn miếng đệm vàng cao cấp ở bốn góc máy, hình ảnh gợi nhắc đến những chiếc rương cổ điển, biểu tượng của những chuyến du hành trong lịch sử.”

Mobiado Professional 3 VG Marrone close-up

Mobiado Professional 3 VG Marrone close-up

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN