Wabe Sabe – Cảm hứng tự do trong thời trang - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra đời từ niềm đam mê đối với sự đa dạng của các nền văn hoá cũng như sự tự do trong biểu đạt “cái tôi” cá nhân, Wabe Sabe mang đến những sản phẩm hơi hướng thành thị kết hợp cùng vẻ đẹp tối giản. Không khuôn khổ, không quy tắc, thiết kế của Wabe Sabe giúp người mặc được “sống”, được “thở” và thoải mái khi là chính mình, bộc lộ cá tính riêng.

Được khơi nguồn cảm hứng từ sự đa dạng của con người, các thành phố và nền văn hoá, Wäbē Säbē tạo ra nét đẹp đơn giản, thực tế và nhã nhặn mang vẻ đẹp đích thực trường tồn theo thời gian. “Wabi Sabi” là một triết lý lâu đời còn lưu lại trong văn hoá tiềm thức của người Nhật, được viết lại theo ngữ âm “Wäbē Säbē” như một sự gợi nhớ về những điều không hoàn hảo của cuộc sống. Đôi khi, vẻ đẹp lại đến từ sự không hoàn hảo.

Wabe Sabe - Cảm hứng tự do trong thời trang

Vẻ đẹp từ sự tối giản và góc cạnh

Các thiết kế của Wabe Sabe chính là giao điểm giữa thẩm mỹ và tính tiện dụng, tạo ra các sản phẩm theo phong cách tối giản giữa các nét đặc sắc và góc cạnh. Từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, tay nghề thủ công khéo léo kết hợp cùng kỹ thuật may đơn giản, chỉn chu tạo nên những thiết kế thú vị. Đồng thời, Wabe Sabe cũng chắt lọc, lược bỏ vài chi tiết để mọi thứ trở nên tinh tế, chất hơn nhưng vẫn giữ được phong cách cá nhân gần gũi và tiện dụng.

Wabe Sabe - Cảm hứng tự do trong thời trang

“Tôi mong muốn được chia sẻ tầm nhìn của mình về thời trang một cách chân thực nhất đến khách hàng.”– NTK Karl Latraverse chia sẻ.

Với những trải nghiệm thời trang phong phú tại những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới như Milan hay Paris, NTK Karl Latraverse đã kết hợp niềm đam mê cũng những kiến thức và kinh nghiệm sáng tạo để cho ra đời thương hiệu Wabe Sabe.

Wabe Sabe - Cảm hứng tự do trong thời trang

Khách hàng của Wabe Sabe là những người có tư duy hiện đại, nhanh nhạy, những người dám “think out of the box” (suy nghĩ vượt mọi khuôn khổ), không phán xét và hạn chế. Đó là những người dám nắm bắt những khoảnh khắc mà không có bất kỳ sự sợ hãi nào.

Sự giao thoa giữa thẩm mỹ và tiện dụng

Vẻ đẹp của các thiết kế Wabe Sabe được tìm thấy trong sự đơn giản. Đây chính là lý do vì sao các thiết kế của thương hiệu này luôn tập trung vào chất lượng, sự tiện dụng và thuần khiết. Wabe Sabe được lấy cảm hứng từ thiết kế, kiến trúc và trên hết là những cung bậc cảm xúc tự do. Từ đó, Wabe Sabe giúp người mặc lắng nghe tiếng nói riêng của chính mình, không bị ảnh hưởng bởi đám đông hay xu hướng.

Wabe Sabe - Cảm hứng tự do trong thời trang

Trong từng thiết kế, Wabe Sabe luôn mang đến bất ngờ cho người mặc như hành trình tìm kiếm sự tự do và giải phóng cái tôi cá nhân, vượt qua mọi định kiến, sự ràng buộc hay áp lực. Thông điệp về sự tự do được cảm nhận rõ nét qua việc lựa chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, các đường cắt may và những chi tiết phá cách.

Wabe Sabe - Cảm hứng tự do trong thời trang

“Hãy luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất về chính mình, về bạn trông như thế nào và những gì bạn làm. Những gì mọi người nghĩ về bạn, điều đó thuộc về họ. Tất cả những điều đó không bao giờ nên ảnh hưởng đến con người của bạn. Hãy luôn thật với chính mình.”, NTK Karl Latraverse chia sẻ về thông điệp thời trang mà ông muốn gửi gắm qua Wabe Sabe.

Wabe Sabe - Cảm hứng tự do trong thời trang

Sự cầu toàn và duy mỹ cũng tạo nên sự khác biệt của Wabe Sabe ngay trong bộ sưu tập đầu tiên, đồng thời cũng là cam kết lâu dài về chất lượng sản phẩm. Tất cả các chi tiết, đường nét, phom dáng đơn giản nhưng đều được kiểm tra kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Sẽ không có bất kỳ dư thừa nào trong các thiết kế của Wabe Sabe. Nhờ đó, người mặc sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái mà không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Trong bộ sưu tập đầu tiên, Wabe Sabe mang đến tinh thần cốt lõi của thương hiệu, dành cho cả nam và nữ, hầu hết đều là những thiết kế cơ bản và không lỗi thời. Các thiết kế của Wabe Sabe bao gồm rất nhiều đường may hoàn thiện thô, quần rộng baggy phù hợp với nam và nữ, một số đường cắt unisex/boyfriend phù hợp với những ai dám thử.

Có thể bạn quan tâm:

Comment