Venus Viva – Trị sẹo rỗ không gây tổn thương

V đẹp Hoàn hảo Spa vừa giới thiệu liệu trình trị sẹo rỗ hiện đại nhất hiện nay theo công nghệ Venus Viva, điều trị sẹo không gây tổn thương.

may tri seo (1)Để đáp ứng nhu cầu trị sẹo rỗ của các khách hàng, vừa mong muốn có thể làm đẹp, vừa đảm bảo được sinh hoạt bình thường, không bị ảnh hưởng đến lịch làm việc và tinh thần, Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa đã giới thiệu công nghệ hiện đại Venus Viva để điều trị sẹo không gây tổn thương, nhất là đối với khách hàng hoạt động nghệ thuật và các bạn làm công việc tiếp xúc với khách hàng hoặc đòi hỏi trang điểm mỗi ngày.

IMG_6301-5

Buổi giới thiệu công nghệ mới Venus Viva có sự tham gia của chuyên gia da liễu – bà Phạm Thanh và chuyên gia da liễu đến từ Pháp – ông Laurent Fischee.

Sẹo rỗ là những vết lõm trên bề mặt da hình thành do việc chăm sóc da không đúng cách sau khi bị mụn. Các vết lõm này dần liền lại với nhau và cấu thành sẹo rỗ trên vùng da mặt, gây mất thẩm mỹ và làm cho các bạn nam cũng như nữ cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.

Với các phương pháp điều trị cũ, sẽ phải nghỉ dưỡng ở nhà, tránh ra đường, không tiếp xúc với ánh nắng trong vòng 7 đến 10 ngày, ngoài ra vùng da còn bị tổn thương sâu và gây lo lắng cho người đang điều trị. Tuy nhiên, với phương pháp điều trị Venus Viva hoàn toàn mới, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, da mặt vùng điều trị hoàn toàn bình thường chỉ sau 24 giờ thực hiện việc trị liệu. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp giảm hẳn mụn, se khít lỗ chân lông và điều trị sắc tố da sậm màu.

IMG_6531-59

Hình thực tế sau điều trị

Hình thực tế sau điều trị

Venus viva là công nghệ tối tân nhất hiện nay cho việc điều trị sẹo rỗ và nâng cơ trẻ hóa da, giúp khách hàng có nhu cầu điều trị yên tâm hơn và không còn lo ngại về mức độ tổn thương da. Chỉ sau 5 lần điều trị, hiệu quả có thể lên đến 80% và giúp bạn tự tin hơn trong công việc hằng ngày.

Venus Viva tri seo ro ko gay ton thuong_1

Công nghệ cải tiến với mức năng lượng và diện tích tiếp xúc lớn nhất của Fractional từ trước đến nay – 62mj/pin & 19mm* 7mm = 1.33 cm2. Năng lượng cao nên nhiệt lượng tác động xuống da cực mạnh, đến cả những bề mặt lỗ sẹo sâu nhất giúp collagen dưới da của các lỗ sẹo này được kích thích và sản sinh, làm co lại các collagen bị chảy xệ, giúp da tái tạo hoàn toàn mới.

Venus Viva tri seo ro ko gay ton thuong_2

may tri seo (3)khach hang dieu tri tai ve dep hoan hao

Bước đột phá trong công nghệ của Venus Viva là công nghệ smartscan lần đầu tiên ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa giúp quét nhanh hơn trên bề mặt da làm tối thiểu hóa tổn thương và giúp truyển tải năng lượng một cách đồng đều trên vùng điều trị.

may tri seo (2)

Điều trị Fractional RF với máy Venus Viva mang lại cảm giác dễ chịu hơn do vùng da được điều tri không bị tổn thương nhiều như khi điều trị bằng các công nghệ cũ. Giải pháp còn tăng tính an toàn do kích thước điểm chiều của chân pin cực nhỏ nên năng lượng xâm nhập vào da sâu hơn, ít đau, ít gây tổn thương da, thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da, giúp da mau lành, ít gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ mới còn giúp giảm thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần từ khoảng 1-3 ngày. Trong khi đó, thời gian nghỉ dưỡng cho điều trị laser xâm lấn cổ điển sẽ kéo dài lâu hơn từ vài tuần đến vài tháng.

IMG_6495-56

Hiện tại, phương pháp này có giá thành khoảng 7 triệu đồng cho 1 lần điều trị tại Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa. Chi tiết liên hệ: Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Spa – 371/17 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.