InterCon PQ_Top banner 1

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG TIÊU CHUẨN SINGAPORE ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

Ngày 13/09/2015, trung tâm Trung tâm điều trị giảm đau chuyên nghiệp 3C Care Chiropractic Center (3C Chiropractic) – phòng khám chuyên khoa về thần kinh cột sống tại Việt Nam – chi nhánh của Tập đoàn The Chiropractic Group đến từ Singapore đã chính thức khai trương tại Vincom B – Lê Thánh Tôn, Q,1, TP.HCM.

Nhiều nghiên cứu y học cho thấy hầu hết người dân Việt Nam đang gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe, phần lớn là những triệu chứng liên quan đến các cơn đau, đặc biệt là đau thần kinh cột sống, là hậu quả của các hoạt động làm việc quá sức, sai tư thế, các chấn thương trong thể thao hoặc do tai nạn xe cộ. Việc chữa trị còn gặp rất nhiều hạn chế do bệnh nhân không tuân thủ theo phương pháp điều trị khoa học mà đa số lại phụ thuộc vào việc sử dụng thuốc giảm đau, dần dần dẫn đến việc lạm dụng thuốc không tốt cho sức khỏe mà còn không có tác dụng chữa trị các cơn đau một cách hiệu quả, đôi lúc còn làm cho tình trạng đau ngày càng nặng nề hơn.

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc điều trị dứt điểm các cơn đau và mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam một liệu trình giảm đau khoa học và hiệu quả được cả thế giới công nhận, Trung tâm điều trị giảm đau chuyên nghiệp 3C Chiropractic luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để mang đến cho bệnh nhân một phương pháp điều trị tập luyện thần kinh cột sống và các liệu pháp tự nhiên khác, giúp bệnh nhân đạt tới tình trạng sức khỏe tốt nhất và duy trì thể trạng sinh lực lâu dài. Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống được chứng minh là có hiệu quả tuyệt vời cho các chứng đau nhức cấp tính và mạn tính và còn hướng đến một quá trình phục hồi hiệu quả và ít tổn thương nhất.

Tại 3C Care phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như chữa trị tốt trong chấn thương thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Các Bác sĩ sẽ dành những lời khuyên hữu ích cho sức khỏe của bạn và giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng được cải thiện.

3C CARE CHUYÊN ĐIỀU TRỊ :

 • Đau thắt lưng / Đau thần kinh tọa
 • Đau lưng và đau cổ
 • Thoát vị đĩa đệm / Thoái hóa cột sống
 • Chấn thương do thể thao hoặc tai nạn
 • Đau cổ tay và bàn tay
 • Đau đầu
 • Đau mặt/hàm
 • Đau cẳng chân/bàn chân/gối
 • Bàn chân bẹt
 • Tê chi/Yếu chi
 • Trẻ em
 • Vẹo cột sống

Phương pháp điều trị Chiropractic là hoàn toàn an toàn, để cơ thể hoạt động bình thường, cột sống phải được sắp xếp đúng cấu trúc. Nếu một hoặc vài đốt xương bị sai lệch vị trí, đốt xương đó sẽ tác động đến dây thần kinh liên quan. Trong Y học, hiện tượng này được gọi là “sai khớp nhẹ” các chứng sai khớp này có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng, nhưng đều dẫn đến hậu quả làm suy yếu sức khỏe và sinh lực.

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống không dùng thuốc hay mổ trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bằng thao tác NẮN CHỈNH CHIROPRACTIC, bác sĩ sẽ điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh giúp đẩy lùi cơn đau và quan trọng là không bị đau trở lại.

Đội ngũ quản lý, bác sĩ và các khách mời tại lễ khai trương Trung tâm

Với đội ngũ Bác sĩ Thần kinh Cột sống, Bác sĩ Vật lý Trị liệu và các Chuyên viên Y tế làm việc cùng nhau để cung cấp giải pháp điều trị toàn diện cho từng bệnh nhân, 3C Chiropractic là sự lựa chọn tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước trong trị liệu thần kinh cột sống hiệu quả và an toàn.

THÔNG TIN BÁC SĨ:

Bác sĩ Zach LaBoube

Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực nắn chỉnh khớp xương, đồng thời là Uỷ viên Hiệp hội châm cứu của Mỹ, chuyên về những chấn thương liên quan đến hệ cơ xương và vấn đề vẹo cột sống ở trẻ em. Ông đã sáng lập ra ” InsideOut Wellness and Weight Loss” – chỉ ra rằng việc chăm sóc sức khỏe về cơ bản là phải có một cơ thể thực sự khỏe mạnh, từ bên trong ra bên ngoài.

Năm 2013, ông đã xuất bản cuốn sách HCG phiên bản 2.0: “Don’t Starve, Eat Smart and Lose”, đã từng được đề cập trong tạp chí Wellness, và kênh thông tin Yahoo. Đài phát thanh Ehealth đã gọi HCG 2.0 là chế độ ăn uống tốt nhất mà ít người biết đến.

“Tôi nói với bệnh nhân rằng về cơ bản chỉ có BẠN mới có thể cảm nhận được cơn đau của mình, và chỉ có bạn mới có thể thực hiện các bước cần thiết để khắc phục nó. Giống như việc ăn kiêng, bước đầu tiên luôn là bước khó khăn nhất, nhưng một khi bạn kiên trì thực hiện theo đúng quy trình do bác sĩ đưa ra, kết quả tốt nhất sẽ đến.”

Dr. Zach được biết đến như là một chuyên gia về sức khỏe, đã từng được giới thiệu trên Fox, CBS và KPLR News 30.
Sau 6 tháng ở châu Á, ông đã nâng cao chuyên môn của mình về y học phương Đông và hoàn thành cuốn sách tiếp theo, “The After Diet”, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2015.