Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên FIJI sắp có mặt ở Việt Nam

Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên FIJI, thương hiệu nước nhập khẩu cao cấp số 1 tại Mỹ, sắp có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 14/11/2015 tới.

Bottle_189x501_v5a

FIJI là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đẳng cấp quốc tế được ưa chuộng tại các thị trường lớn, uy tín như: khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Đại Dương, Nam Phi và Châu Á… Và đã có mặt tại các sự kiện danh giá nhất thế giới: Liên hoan phim New York lần thứ 53 (tháng 10/2015), Giải thưởng Emmy lần thứ 67 (tháng 9/2015), Giải thưởng quả cầu vàng lần thứ 73 sẽ diễn ra vào đầu năm 2016…

FIJI là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên tinh khiết được đóng chai trực tiếp ngay tại mạch nước ngầm trên quần đảo FIJI, thuộc Viti Levu. Nhờ áp suất tự nhiên trong lòng đất, nước sẽ được đẩy vào hệ thống đóng chai, hoàn toàn không có tác động của con người cho đến khi khách hàng mở nắp. Chính nguồn nước được hình thành trong một hang động nước rộng lớn nằm sâu dưới lòng đất hàng ngàn năm tại quần đảo FIJI còn nguyên sơ nên nguồn nước nơi đây thực sự được bảo vệ tách biệt các nguồn gây ô nhiễm và tạp chất.

Vị đặc trưng của nước FIJI được tạo thành qua nhiều năm nhờ sự thẩm thấu nước mưa tự nhiên thấm qua lớp đá núi lửa cổ xưa và hấp thụ Silic tự nhiên – khoáng chất tạo nên vị ngọn dịu đặc trưng của FIJI. FIJI được các đầu bếp danh tiếng lựa chọn phục vụ trong nhà hàng sang trọng, và là một trong những thương hiệu cao cấp dẫn đầu thị trường nước đóng chai hiện nay. FIJI đã trở thành biểu tượng nhận biết của những người dẫn đầu xu hướng và của người nổi tiếng trên thế giới.

Là một thương hiệu hàng đầu thế giới từ năm 2007 đến nay, FIJI đã và đang nỗ lực đồng hành cùng Tổ chức Bảo Tồn Quốc Tế để bảo tồn quần đảo FIJI – khu rừng nhiệt đới Sovi Basin & Tái tạo rừng trên đảo Viti Levu. FIJI đang tiến hành một dự án mở về hồi sinh rừng, hồi sinh 1.133 héc-ta đồng cỏ bị xuống cấp và trồng mới 325,000 cây trên đảo Viti Levu đồng thời lập nên một thỏa thuận bảo vệ trọn đời để ngăn cản việc đốn gỗ cũng như các biến đổi tiêu cực lên khoảng 16.187 héc ta rừng tại Sovi Basin – khu rừng nhiệt đới lớn duy nhất chưa được bảo vệ.