Món tặng phẩm mang lộc lành cho khởi năm hanh thông

 

Tặng phẩm A Night On Earth – hương vị lộc lành khởi năm hanh thông

Theo dòng chảy hiện đại của cuộc sống, cách đón Tết của người Việt có nhiều sự đổi mới. Tuy nhiên, dịp Tết vẫn luôn là thời gian để ta sum vầy, đoàn tụ, trao nhau những lời cầu chúc cho một năm mới may mắn, vẹn tròn tài lộc.

Dù xưa hay nay, Tết Nguyên Đán cũng có một vị trí quan trọng trong lòng người Việt. Đây là thời điểm mọi người mong ngóng sự sum họp của gia đình, sự đầm ấm của tình thân, sự sẻ chia của bạn bè. Và Giao Thừa chính là dịp mang ý nghĩa lớn lao để cả gia đình quây quần thưởng thức bữa cơm tất niên, sẻ chia cho nhau những lời chúc và hương vị lộc lành chính là cách để khởi đầu năm mới may mắn.

***

A Night On Earth – “biểu tượng” Lộc quý

Quan niệm bữa cơm tất niên của mỗi thế hệ có sự khác nhau. Có người chọn đón giao thừa cùng bạn bè, có người sẽ muốn trải qua đêm 30 cùng với gia đình. Dù với lựa chọn nào, A Night On Earth sẽ góp phần tạo nên một mâm cơm chất chứa những lời chúc may mắn.

The Macallan - Tặng phẩm A Night On Earth khởi năm hanh thông

A Night On Earth chính là Lộc quý, mang nguyện ước năm mới cát tường, hạnh phúc.

Hoà quyện từ những món ăn mừng năm mới, bộ tặng phẩm mạch nha đơn cất nhà The Macallan gói trọn hương vị hứng khởi của những bữa tiệc, sự nồng nhiệt của những con đường rước đuốc và rực rỡ của pháo hoa. Kết hợp cùng Nghệ sĩ Thị giác Naíma Almeida, bộ tặng phẩm gói trọn kỹ nghệ chế tác vô song đã khéo léo khắc họa những hình tượng đậm phong vị Tết Việt, từ bánh chưng, pháo hoa, đèn lồng đến hoa mai, hoa đào và con giáp Quý Mão. Thông qua A Night On Earth, những chi tiết rất đỗi quen thuộc lại được thổi bùng sức sống, tái hiện không khí Tết một cách chân thật nhất. Tất cả tạo nên biểu tượng Lộc, mang năng lượng phúc lành len vào từng khoảnh khắc Tết sum vầy.

***

Trao nhau từng chút Lộc lành mở đầu năm mới

Chứa đựng niềm hân hoan và lời chúc nhiệt thành, tặng phẩm A Night On Earth mang chất vị Lộc len lỏi trong từng phút giây quây quần, lan tỏa âm thanh rộn rã của những tiếng cười trong bữa tiệc cuối năm. Ly kề ly, từng ngụm Lộc trao nhau trong thời khắc sum vầy tiễn năm cũ, đón năm mới chính là cách để ta khởi Tết cát tường cùng nhau.

The Macallan - Tặng phẩm A Night On Earth khởi năm hanh thông

Trao nhau từng ngụm Lộc cũng là trao năng lượng tươi mới và lời chúc may mắn, hạnh phúc cho những ngày đầu năm.

Kết hợp hài hòa giữa hương vị những mẻ cam khô, kẹo bơ, kẹo dẻo marshmallow và gia vị cay cay, chất mạch nha đơn cất từ The Macallan trong A Night On Earth êm mượt, tượng trưng cho lời chúc năm mới hanh thông.

Thêm vào đó, sắc vàng hổ phách của chất mạch nha đơn cất xứ Speyside còn đại diện cho màu sắc của sự cát tường, của tinh thần phấn khởi, lan tỏa năng lượng nồng nhiệt đến từng cái chạm ly thân mật trong bữa tiệc tất niên.

Cùng với bộ tặng phẩm Lộc, đêm tối giao thừa cuối năm đầm ấm của gia đình sẽ ngập tràn may mắn, hứa hẹn khai mở một năm mới viên mãn, sung túc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment

comment