Project Runway Vietnam phát sóng từ 19/12

Chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam mùa thứ 3 chính thức trở lại trên VTV3 vào 20h thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/12/2015. Sau hai mùa giải thành công rực rỡ trong việc tìm kiếm và phát triển tài năng của các nhà thiết kế trẻ như Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền,… góp phần đưa nền thời trang Việt Nam lên một tầm cao mới,  mùa giải thứ 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục là chương trình truyền hình được yêu thích nhất về nghề thiết kế thời trang trên sóng truyền hình quốc gia. 14 nhà thiết kế mới với 14 cá tính và phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt, tất cả sẽ cùng làm nên một bức tranh tổng thể của mùa giải mới đầy hào hứng, kịch tính và hấp dẫn.

BTC trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí.

BTC trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí.

Sau hai mùa giải thành công với việc tìm kiếm ra những tên tuổi nhà thiết kế trẻ tài năng cho làng thời trang Việt Nam như Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Châu Chấn Hưng, Lâm Gia Khang, Ngô Thái Bảo Loan, Hải Yến, v.v, chương trình Project Runway Vietnam được đánh giá là chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn nhất về lĩnh vực  về nghề thiết kế thời trang hiện nay trên sóng truyền hình quốc gia. Không chỉ dừng lại ở một show truyền hình thực tế, nhà sản xuất chương trình, công ty Multimedia JSC còn phối hợp với Công ty quản lý và đào tạo tài năng BeU Models & Talent mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, giới thiệu Bộ sưu tập của các nhà thiết kế tại các sàn diễn thời trang thế giới như New York Couture Fashion Week, Tiffany Fashion Week Paris, Vietnam International Fashion Week, v.v. Những đóng góp của Project Runway Vietnam trong thời gian qua đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển và tư duy sáng tạo của thế hệ các nhà thiết kế trẻ Việt Nam. Hoàng Minh Hà được kết nạp trở thành thành viên trẻ của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, bên cạnh Lý Giám Tiền được trao giải Nhà thiết kế đột phá của một Tạp chí uy tín bình chọn, và được tạp chí Forbes Việt Nam dự đoán là những người trẻ dưới 30 tuổi đầy sáng giá của Việt Nam. Hai quán quân Project Runway Vietnam trở thành hình mẫu lý tưởng để hàng ngàn nhà thiết kế trẻ theo đuổi đam mê thời trang hướng đến.

 Bà Lê Thị Quỳnh Trang , Chủ tịch Công ty JSC Multimedia.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang , Chủ tịch Công ty JSC Multimedia.

Bắt đầu mùa giải thứ 3, Multimedia JSC đơn vị nắm giữ bản quyền và tổ chức sản xuất Project Runway Vietnam tiếp tục hành trình tìm kiếm các nhà thiết kế trên khắp cả nước. Sau vòng sơ tuyển diễn ra tại hai thành phố – Tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, từ hàng ngàn thí sinh chương trình đã tìm ra được 14 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết tranh tài và loại trực tiếp. 14 nhà thiết kế sẽ cùng sống và làm việc tại Ngôi nhà chung, không điện thoại, Internet và nhân lực hỗ trợ. Họ phải trải qua những thử thách đầy cam go đòi hỏi sự sáng tạo, cách xử lý thông minh, khéo léo, từ đó tìm kiếm ra những nhà thiết kế tài năng, vững về tay nghề lẫn tư duy sáng tạo. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuối cùng sẽ bước vào Đêm Chung kết – quyết định ai sẽ là Quán quân Project Runway Vietnam tiếp theo.

14 nhà thiết kế tài năng của mùa giải này đến từ những vùng miền khác nhau, cùng với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang hoàn toàn khác biệt, họ chính là:

Lê Châu Kha ( Hồ Chí Minh).

Lê Châu Kha ( Hồ Chí Minh).

Nguyễn Minh Giang Tú (Buôn Ma Thuột).

Nguyễn Minh Giang Tú (Buôn Ma Thuột).

Phan Quốc An ( Hồ Chí Minh).

Phan Quốc An ( Hồ Chí Minh).

Lê Thị Ngọc Bích (Đắk Lắk).

Lê Thị Ngọc Bích (Đắk Lắk).

Nguyễn Tiến Truyển ( Hồ Chí Minh).

Nguyễn Tiến Truyển ( Hồ Chí Minh).

Lê Thị Huyền Trang (Thanh Hóa).

Lê Thị Huyền Trang (Thanh Hóa).

Nguyễn Hải Yến (Hà Nội).

Nguyễn Hải Yến (Hà Nội).

Lê Minh Tuấn Phương (Tây Ninh).

Lê Minh Tuấn Phương (Tây Ninh).

Lê Văn Thảo (Bình Phước).

Lê Văn Thảo (Bình Phước).

Hà Thị Thông (Hà Nội).

Hà Thị Thông (Hà Nội).

Phạm Anh Dũng (Hà Nội).

Phạm Anh Dũng (Hà Nội).

Trần Hùng (Yên Bái).

Trần Hùng (Yên Bái).

Lê Thị Trang (Hải Phòng).

Lê Thị Trang (Hải Phòng).

Trần Nguyễn Anh Minh (Cần Thơ).

Trần Nguyễn Anh Minh (Cần Thơ).

Hành trình của 14 nhà thiết kế xuất sắc nhất  sẽ chính thức phát sóng trên VTV3 lúc 20h thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/12/2015. Chủ đề xuyên suốt của mùa giải thứ 3 sẽ là “#PassionWins – #SongVoiDamMe”. Chủ đề “#PassionWins – #SongVoiDamMe” cũng sẽ dẫn dắt khán giả xuyên suốt hành trình khám phá tình yêu và niềm đam mê thời trang của 14 tài năng, 14 cá tính. Họ sẽ được thỏa sức cống hiến tài năng, niềm đam mê và bản lĩnh với thời trang, chứng minh năng lực và khả năng sáng tạo không giới hạn của từng người trong suốt cuộc hành trình.

Trương Ngọc Anh, NTK Nguyễn Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ là ba trong số các thành viên Ban giám khảo quyền lực của chương trình.

Trương Ngọc Anh, NTK Nguyễn Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ là ba trong số các thành viên Ban giám khảo quyền lực của chương trình.

Người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch và là người dẫn chương trình của mùa giải thứ 3. Cùng với Trương Ngọc Anh, NTK Nguyễn Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ là ba trong số các thành viên Ban giám khảo quyền lực của chương trình. Cùng với những vị khách mời đặc biệt trong mỗi tập là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, Ban giám khảo sẽ đánh giá thí sinh qua tính sáng tạo, khả năng ứng biến linh hoạt và chuyển hóa từ ý tưởng trên bản vẽ thành những thiết kế thời trang ấn tượng, tạo ra những xu hướng mới trên sàn diễn Project Runway.

14 nhà thiết kế tài năng của mùa giải này đến từ những vùng miền khác nhau.

14 nhà thiết kế tài năng của mùa giải này đến từ những vùng miền khác nhau.

Đặc biệt, điểm mới của Project Runway Vietnam mùa thứ 3 chính là các người mẫu đồng hành cùng các nhà thiết kế luôn là những ẩn số thú vị cho mỗi tập. Đây được xem là một trong những thử thách mới khiến 14 nhà thiết kế tài năng phải “đau đầu” bởi chiều cao, cân năng, số đo hình thể, tuổi tác, giới tính,… Tất cả những ẩn số thú vị sẽ được “lật dở” trong từng tập. Điểm khác biệt này hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị trong mỗi tập phát sóng với những thử thách vô cùng bất ngờ. Mỗi tuần, sẽ có những thí sinh phải lần lượt chia tay cuộc đua để nhằm lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết, tranh tài cho ngôi vị quán quân duy nhất của cuộc thi.

IMG_8317Quán quân Project Runway Vietnam mùa giải thứ 3 sẽ nhận được những phần quà giá trị như sau:

  1. Được ký hợp đồng làm việc với một thương hiệu thời trang trong vòng 2 năm trị giá 300 triệu đồng.
  2. Quán quân chương trình sẽ nhận được xuất học bổng tại Học viện thời trang hàng đầu Paris Atelier Chardon Savard Những thí sinh xuất sắc sẽ được trải nghiệm tại thủ đô Seoul Hàn Quốc cùng thương hiệu thời trang Elise.
  3. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có một chuyến học hỏi, khám phá kinh đô thời trang Nhật Bản cùng tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam.
  4. Đặc biệt, Quán quân Project Runway Vietnam 2015 sẽ được trình diễn bộ sưu tập mới nhất tại Tuần lễ thời trang quốc tế lớn nhất Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016.
  5. Cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Có thể nói, được tham gia và trở thành 1 trong 14 gương mặt đại diện cho hàng nghìn thí sinh trong cả nước tham gia tranh tài trong Project Runway Vietnam mùa giải thứ 3 đã là phần thưởng đầu tiên và đáng quý nhất đối với mỗi thí sinh. Hi vọng rằng, cùng với tài năng và sự bứt phá cá nhân của mỗi thí sinh, mùa giải thứ 3 của Project Runway Vietnam sẽ tìm ra được thêm nhiều nhân tài mới cho nền công nghiệp thiết kế thời trang Việt Nam trong thời gian tới.

Chương trình Project Runway Vietnam 2015 bắt đầu lên vào 20h00, thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/12/2015 trên VTV3 Đài THVN.