Phẩm vị quý hiếm song hành tài hoa trăm năm có một của Việt Nam

Một tuyệt tác đáng để sưu tầm là khi kết hợp được cả giá trị cốt lõi với tinh hoa nghệ thuật, để mỗi khi thưởng thức, chủ nhân của nó sẽ được khai mở sáng tạo, đánh thức cảm quan. Sẽ thế nào khi một tuyệt phẩm vốn mang phẩm vị tinh túy, nay ra mắt phiên bản vinh danh vị nhạc sĩ được mến mộ nhất Việt Nam – Trịnh Công Sơn?

***

Sở thích sưu tầm của giới thượng lưu Việt

Chẳng có giới hạn nào cho việc sưu tầm những bộ sưu tập độc nhất của giới doanh nhân, vì ở đó, những bộ sưu tập càng giới hạn, những sản phẩm càng hiếm có lại như một cách để ngầm khẳng định được vị thế của chủ nhân trong giới sưu tầm.

Ai cũng biết một bộ sưu tập quý giá là khi số lượng giới hạn, khó có thể sở hữu. Nhưng không chỉ thế, thú vui sưu tầm ngày nay lại càng thăng hoa hơn bao giờ hết khi những sản phẩm không chỉ giữ vẹn nguyên những tinh túy nội tại, mà còn kết hợp yếu tố nghệ thuật độc đáo để tạo nên một kiệt tác làm say lòng giới sưu tầm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh túy và tài hoa

Nhắc đến những cái tên như “Cát bụi”, “Diễm xưa”, “Một cõi đi về”…, người ta xem đó là những tuyệt phẩm âm nhạc sống mãi với thời gian, còn nhắc đến tác giả – nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ai cũng đồng ý rằng ông là  một huyền thoại trăm năm có một của nền âm nhạc Việt Nam. Dòng nhạc Trịnh mang hơi thở của nghệ thuật đương đại, vừa mang dấu ấn rất riêng của người sáng tác, vừa đậm chất triết lý sâu sắc về nhân sinh, cả quê hương và những điều dung dị. Ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, nhạc Trịnh vang lên sẽ để lại những cảm nhận khác biệt, từng câu từng chữ vẫn chưa thôi khắc khoải trong lòng. Đã 20 năm từ khi ông rời xa “cõi tạm”, nhạc Trịnh vẫn trường tồn, và Trịnh Công Sơn vẫn là một huyền thoại trăm năm, là biểu tượng bất hủ.

Tưởng chẳng liên quan nhưng lại mang nhiều nét đồng điệu, Johnnie Walker Blue Label là biểu tượng của sự tinh túy, mang phong cách đương đại với chất vị đa tầng sâu lắng nhiều năm không đổi.

Với tỉ lệ chọn lọc khắt khe 1 trên 10.000 thùng gỗ sồi, các nhà chế tác tài ba đã phối trộn thành công chất vị whisky tinh túy từ 4 khu vực của Scotland. Đây hẳn là một sản phẩm biểu trưng cho sự đẳng cấp, khai mở cảm quan đẳng cấp cho giới thượng lưu Việt, và là lựa chọn xứng tầm để kết nối tình thâm giao.

bộ sưu tập phẩm vị quý hiếm johnnie walker trịnh công sơn blue label

Biểu tượng của chất vị thượng lưu song hành cùng nghệ thuật đương đại đặc sắc

Trào lưu nghệ thuật đương đại đẳng cấp

Một bên là biểu tượng vượt thời gian, một bên là biểu tượng của sự quý hiếm, dù là âm nhạc của Trịnh hay những giọt tinh túy chắt chiu đều là những tuyệt phẩm trường tồn mà ai cũng say mê thưởng thức. Chính sự cân bằng này đã tạo nên một trào lưu thưởng lãm nghệ thuật đương đại cho giới thượng lưu Việt.

Bức tranh toàn cảnh về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã được khắc họa một cách khéo léo qua bộ sưu tập, những tuyệt tác của ông đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận kiến tạo nên  phiên bản giới hạn lần này; và cũng chỉ có chất lượng tinh túy của Johnnie Walker Blue Label mới xứng tầm để tôn vinh huyền thoại âm nhạc Việt, tiếp nối những di sản vô giá mà Trịnh Công Sơn để lại cho đời.

trịnh công sơn johnnie walker blue label

Hình ảnh bộ sưu tập phiên bản giới hạn đang làm say lòng giới thượng lưu

Một sự kết hợp đánh thức cảm quan sâu sắc của giới thượng lưu Việt, từ vẻ ngoài tinh tế, chất vị tinh túy hòa cùng tinh hoa âm nhạc đương đại đã tạo nên trào lưu thưởng thức nghệ thuật mới, khơi gợi thú sưu tầm và tinh thần khám phá không giới hạn cho giới tinh hoa.

Hành trình đánh thức xúc cảm

BE MADE OF BLUE là chủ đề của sự kiện “Thưởng lãm nghệ thuật đương đại”, cũng là nơi bộ sưu tập phiên bản Trịnh Công Sơn đã chính thức được ra mắt. Đêm sự kiện được diễn ra vào ngày 15 và 16/12/2021 tại Hotel Des Art Rooftop, TP.HCM để tôn vinh nhạc sĩ trăm năm có một – Trịnh Công Sơn cùng với những kiệt tác nghệ thuật đương đại mang phẩm vị tinh túy và độc nhất.

Một sự kiện đầy xúc cảm, một hành trình khai mở tinh hoa với nhiều tuyệt tác độc bản hòa chung với biểu tượng huyền thoại của âm nhạc đương đại Việt Nam, một sự kết hợp thăng hoa giữa thanh, sắc và vị, nơi âm nhạc, hội họa và chất vị tinh túy được hòa trộn hoàn hảo đến một tầm thưởng thức mới.

Bộ sưu tập được trưng bày tại sự kiện BE MADE OF BLUE

BE MADE OF BLUE đã mở ra một hành trình đa xúc cảm cho người tham dự, tận hưởng trọn vẹn thế giới nghệ thuật đương đại và mở ra kỷ nguyên mới cho việc sưu tầm và thưởng thức những tuyệt tác trứ danh.

Trịnh Công Sơn đã cống hiến cho nền âm nhạc Việt hàng trăm nhạc phẩm trường tồn với thời gian. Mỗi một tuyệt tác đều xuất phát từ những cảm nhận sâu sắc của ông và chắp bút bởi bàn tay tài hoa để đổi lấy sự “thành công” không ai có thể chối bỏ về tầm ảnh hưởng của mình. Giới doanh nhân cũng vậy, một sản phẩm đủ phẩm chất, đủ tinh túy mới có thể giúp khai mở được đa tầng cảm quan và vốn sống phong phú trong họ.

***

Có thể bạn quan tâm: