InterCon PQ_Top banner 1

MY BURBERRY EDT MỚI, KHU VƯỜN NƯỚC ANH TƯƠI MỚI VÀ TRÀN NĂNG LƯỢNG

Sớm mưa rào dịu nhẹ với khí trời mát mẻ, khiến những tâm hồn lãn mạng một lần nữa xao xuyến nhớ lại lần đầu bước chân lạc vào khu vườn của những hạt sương long lanh, thảm cỏ xanh mướt, cùng cánh đồng hoa thủy tiên vàng rực. Đâu đó những khóm hồng nhẹ nhàng tỏa hương trong nắng ấm.

My Burberry Eau De Toilette sẽ mang đến cho bạn đầy đủ cung bật cảm xúc như hòa mình với khu vườn tràn đầy năng lượng. Với hương thơm tươi mát của hoa Chanh, nồng nàn quyến rũ của hồng Damask và sự tươi mới của hoa Đào.

Tiếp nối thành công vượt trội, năm nay Burberry tiếp tục tung ra sản phẩm nước hoa My Burberry Eau de Toilette. My Burberry Eau De Toilette không những không làm giảm đi hương thơm nồng nàn quyến rũ của My Burberry Eau de Perfume mà còn mang đến một nét đặt trưng tươi mới, đầy cảm hứng.

Cùng tận hưởng cảm giác hòa mình vào hương thơm đầy cảm xúc của khu vườn nước Anh và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn dành khi đến mua sắm tại các quầy trưng bày sản phẩm tại Vincom Hồ Chí Minh, Diamond, Vincom Royal Hà Nội, Vincom Bà Triệu Hà Nội từ ngày 10/10 đến ngày 15/11.

Giá:

  • My Burberry Eau de toilette 90ml     VND 3,400,000
  • My Burberry Eau de toilette 50ml     VND 2,350,000