Annam Gourmet_2020.12.31

McDONALD’S RA MẮT NHÀ HÀNG TẠI PHỐ ĐI BỘ

Hơn 6 tháng kể từ ngày ra mắt McDonald’s ViVo, nhà hàng thứ 5 tại Việt Nam, McDonald’s Việt Nam (Công ty Good Day Hospitality) tiếp tục ra mắt cùng lúc nhà hàng thứ 6 và 7 trong ngày 23 và 24/12/2015.

Ngày 23/12/2015, lễ khai trương nhà hàng McDonald’s Nguyễn Huệ (123 – 125 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1) đã được tổ chức, chính thức đưa nhà hàng đi vào hoạt động vào lúc 10h sáng cùng ngày. Đây là nhà hàng thứ 6 của McDonald’s mở cửa phục vụ suốt 24 giờ.

Nguyen Hue Store_resize

Tọa lạc ngay giữa phố đi bộ, McDonald’s Nguyễn Huệ được thiết kế nội thất với một phong cách hoàn toàn khác biệt, từ cách trang trí tường đến bàn ghế và hệ thống đèn. McCafé cũng được thiết kế với ô cửa To Go ngay mặt phố, tiện lợi để các khách bộ hành lựa chọn một ly cà phê mang theo thưởng thức.

Với tổng diện tích 450m2, nhà hàng có một trệt, một lầu và một tầng lửng, tổng sức chứa 172 chỗ ngồi. Đặc biệt, khu vực chỗ ngồi ngoài trời ở lầu 1 với góc nhìn toàn cảnh phố đi bộ được trang trí theo phong cách hiện đại của McCafé, sẽ là một không gian thú vị để vừa nhâm nhi một ly cà phê vừa ngắm phố đi bộ.

MCD Nguyen Hue - after open_resize

Trong ngày khai trương, McDonald’s Nguyễn Huệ đã dành tặng những bánh burger bò phô-mai Cheeseburger và những ly Coca-cola miễn phí cho các khách hàng chụp ảnh selfie với những sản phẩm này thông qua chương trình Sel-free. Một màn hình lớn giới thiệu hình ảnh hai sản phẩm này được đặt ngay tại ban công nhà hàng trong khung giờ từ 4 giờ chiều đến 6 giờ tối. Những khách hàng có mặt tại phố đi bộ ở thời điểm nói trên và nhanh tay chụp ảnh selfie cùng với sản phẩm được tặng ngay miễn phí sản phẩm đó. Ngoài ra, từ 7 giờ đến 10 giờ tối nhà hàng phục vụ chương trình nhạc sống ngay tại ban công với những bản nhạc acoustic trẻ trung cho mùa Giáng Sinh.

Sau nhà hàng Nguyễn Huệ, ngày 24/12/2015, nhà hàng McDonald’s Vincom Masteri được khai trương, chính thức đưa McDonald’s có mặt ở quận 2, cùng lúc đi vào hoạt động của trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall tại 159 Xa Lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Q.2. Đây là nhà hàng thứ 2 của McDonald’s tại Việt Nam được xây dựng bên trong một trung tâm Thương mại, sau McDonald’s ViVo (TTTM SC ViVo City, Q.7).

Nhà hàng có diện tích 415 m2, tổng sức chứa 215 chỗ ngồi với một phòng tiệc riêng có thể phục vụ khoảng 20 khách, McCafé cũng sẽ được phục vụ tại đây. Một điểm nổi bật của nhà hàng này trong tương lai đó là vị trí ngay lối thang lên xuống trạm xe điện Metro, dự kiến khánh thành vào năm 2018.

mcdonalds17b-1-webĐược biết, McDonald’s là hệ thống nhà hàng phục vụ nhanh hàng đầu thế giới với 35,000 cửa hàng, phục vụ gần 70 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia mỗi ngày. Việt Nam là một trong hơn 65 thị trường trên thế giới mà McDonald’s áp dụng phương thức Cấp phép phát triển. Phương thức Cấp phép phát triển này là một hình thức nhượng quyền đã được McDonald’s sử dụng hơn 30 năm qua trên toàn thế giới nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu. Nhà hàng đầu tiên của McDonald’s Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2014. Đến nay toàn bộ hệ thống đã có 7 nhà hàng với những quy mô khác nhau tại khu vực quận 1, quận 6, quận 7, quận Gò Vấp và quận 2 TP.HCM. McDonald’s mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng Việt như dịch vụ mua hàng không cần đỗ xe Drive-thru, nhà hàng phục vụ suốt 24 giờ và hệ thống cà phê chuyên nghiệp McCafé nằm ngay bên trong nhà hàng.

Để biết thêm thông tin về McDonald’s Việt Nam, vui lòng truy cập vào trang web www.mcdonalds.vn hoặc Facebook http://www.facebook.com/McDonaldsVN