Cho niềm vui trang điểm mỗi ngày

Trang điểm vốn dĩ là niềm vui bất tận của mọi tín đồ mỹ phẩm, nhưng rồi mỗi ngày, bạn phải mất quá nhiều thời gian cho công việc yêu thích này khiến cho việc trang điểm trở thành gánh nặng, rắc rối trong cuộc sống hằng ngày của chính bạn.

KOSE Esprique Smooth on liquid foundation 2_resizeKem nền dạng BB cushion mới nhất của Kosé sẽ giải tỏa mối lo ngại này, mang niềm vui trở lại cho bạn. Esprique tạo một lớp nền tuyệt hảo suốt ngày, cực kì nhanh gọn mà không cần kỹ thuật phức tạp mang cho bạn niềm vui khi trang điểm.

ESPRIQUE SMOOTH ON LIQUID FOUNDATION UV - with sponge_resizeSở dĩ có thể nói kem nền dạng BB cushion này của Kosé là cuộc cách tân trong công cuộc trang điểm khi rất nhiều loại kem phấn nền khác đã có mặt trên thị trường từ lâu bởi các tính năng tưởng chừng như khó có thể hội tụ cùng trong một sản phẩm. Kết cấu mỏng nhẹ cho lớp nền tự nhiên như không hề trang điểm nhưng có thể che phủ tối đa các nếp nhăn và lỗ chân lông.

gcnews16 - KOSE_ESPRIQUE_LF_0801##########gcnews1_8##########KOSE

Kem nền dạng BB cushion của Kosé tạo được một lớp nền hoàn hảo cho gương mặt bạn suốt ngày. Việc thoa nhanh gọn, không cần kỹ thuật phức tạp. Kem cung cấp đầy đủ độ ẩm nhưng không gây nhờn rít hay bết dính. Kết cấu dạng lỏng nhưng khi tản sẽ chuyển thành dạng kem, mướt mịn trên da. Làn da căng mọng tự nhiên như chính làn da bạn suốt cả ngày. Giá bán tại hệ thống cửa hàng Kosé trên toàn quốc: 790.000 VND.