CMG thoai mai tra sua
NDN Banner 2

GIẢI CỰU SINH VIÊN XUẤT SẮC ĐH RMIT 2015

Giải Cựu sinh viên xuất sắc (quốc tế) ĐH RMIT năm 2015 đã được trao cho ông Ngô Quốc Dũng – Chuyên gia cung cấp giải pháp bán hàng và tiếp thị tiên phong tại Việt Nam.

Ông Dũng đã được vinh danh cùng với phóng viên điều tra ở Úc – ông Nick McKenzie tại lễ trao giải do Tân Phó chủ tịch hội đồng kiêm Giám đốc Đại học RMIT – ông Martin Bean chủ trì tại Úc. Ông Dũng tốt nghiệp Cử nhân Khoa học ứng dụng (Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện) Đại học RMIT Việt Nam năm 2004. Ông là người đồng sáng lập và cũng là cộng sự của công ty Jodric LLP, doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng và tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam. Qua Jodric LLP, ông Dũng nhanh chóng vươn lên hàng ngũ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, để lại dấu ấn sâu sắc trong lĩnh vực ngân hàng và khách hàng đa quốc gia như Wrigley, HSBC, Unilever và Nestle. Công ty đảm nhiệm xây dựng thương hiệu, lên ý tưởng, chiến lược bán hàng và tiếp thị cho đảo Kim cương của Tập đoàn Kusto – một trong những dự án phát triển bất động sản nổi bật nhất tại Việt Nam. Ông đã sáng lập Jodric LLP khi còn là sinh viên và chia sẻ rằng RMIT Việt Nam là chiếc nôi tuyệt vời của những ý tưởng đầy nhiệt huyết nhưng vẫn đảm bảo đưa được cấu trúc tăng trưởng thích hợp vào những ý tưởng này.

Khi nhìn lại việc tạo dựng công ty lúc bạn còn rất trẻ và đang học đại học, mọi thứ luôn bắt đầu với nhiệt huyết và sự ngây thơ. Một khi bạn có nhiệt huyết và một cấu trúc phát triển hợp lý, bạn thường đạt được kết quả ngoài tưởng tượng – với tôi, đó là Jodric”, ông cho biết.

Ông Dũng cũng đam mê phát triển thị trường lao động tại Việt Nam, tích cực tuyển dụng sinh viên đang học và sinh viên đã tốt nghiệp Đại học RMIT Việt Nam, đồng thời phân bổ 20 phần trăm nguồn nhân lực và tài chính để hỗ trợ doanh nghiệp mới và những bạn trẻ khởi nghiệp.

Chúng tôi thường chọn sinh viên RMIT Việt Nam vì nếu bạn nhìn vào mặt bằng hệ thống giáo dục Việt Nam hiện tại thì trường tạo ra lực lượng lao động phù hợp nhất cho công ty như chúng tôi. Đó là lực lượng lao động với kiến thức quốc tế vững chắc nhưng không mất đi mối liên kết với thực tế tại địa phương. Chúng tôi nghĩ rằng đó là vinh dự và trách nhiệm to lớn khi giúp đỡ người khác khi có điều kiện“, ông Dũng chia sẻ.