Furla khai trương Flagship store tại thành Rome

Trung tuần tháng 12/2015, thương hiệu Furla đã có một bước đánh dấu cột mốc quan trọng trong tham vọng mở rộng hệ thống bán lẻ trên toàn cầu. Hãng đã chính thức khai trương cửa hàng Flagship Store trên con đường Quảng Trường nổi tiếng Piazza di Spagna, thủ đô Rome, nước Ý.

ROME STORE OPENING 5_resizeTiếp nối sau sự kiện ra mắt cửa hàng Furla trên đại lộ Số 5, được mệnh danh là đại lộ thời trang phồn hoa của thành phố New York, Furla tiếp tục phát triển hình ảnh thương hiệu bằng việc mở rộng hệ thống trên các địa danh đắt đỏ trên toàn thế giới.

ROME STORE OPENING 2_resize

Quảng trường Piazza di Spagna nổi tiếng với sự thanh lịch, hiện đại, không gian khoáng đãng, và những bậc thềm dài và sâu nhất châu Âu – Spanish Steps, một địa danh nổi tiếng và thu hút nhất của Rome.

ROME STORE OPENING 3_resize

Tọa lạc bên trong một cung điện La mã thế kỉ thứ 19, cửa hàng Furla nổi bật với diện tích rộng đến 300 m2, gồm 2 tầng riêng biệt. Tầng trệt được trình bày nhiều màu sắc dành cho các quý cô hiện đại, tươi vui; tầng 1 trang trọng lịch lãm với các bộ sưu tập dành riêng cho nam giới.

ROME STORE OPENING 4_resize

Cách sắp xếp và bài trí các vị trí cửa sổ trưng bày tinh tế hướng ra quảng trường, vừa đương đại, vừa hài hòa với khung cảnh cổ kính xung quanh như hồi tưởng đến cuộc trùng tu lịch sử của Furla Villa tại Bologna vào thế kỉ thứ 18.

ROME STORE OPENING 1_resize

Sau New York, Milan và Tokyo Ginza, cửa hàng Furla tại Rome, Ý là một trong chuỗi hệ thống Flagship Store được thiết kế theo ý tưởng mới, thể hiện 4 thông điệp xuyên suốt của thương hiệu: Chất lượng – Sáng tạo – Tươi vui – Phong cách Ý đương đại. Các chất liệu được sử dụng chủ yếu trong kiến trúc là đá vôi cẩm thạch, kính mờ, đồng và thuộc da màu ngà.

Cửa hàng flagship mới của thương hiệu tại Rome, Ý có thể nói là một không gian đặc biệt, nơi giao thoa của sự thanh lịch, tinh tế và mối liên kết vô tận giữa quá khứ và hiện tại.