The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Fan xếp hàng mua vé xem “Star Wars” sớm

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, bom tấn được mong chờ nhất thập kỷ “Star Wars: The Force Awakens” (Star Wars: Thần lực thức tỉnh) sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Rất nhiều hoạt động được các fan cuồng của series phim khoa học viễn tưởng này tổ chức để chào đón sự trở lại của một huyền thoại.

Hàng trăm người hâm mộ Việt Nam chờ đợi để mua vé sớm.

Hàng trăm người hâm mộ Việt Nam chờ đợi để mua vé sớm.

Hoà chung không khí chào đón Star Wars trên toàn thế giới, tối ngày 10/11/2015, hàng trăm fan hâm mộ Việt Nam đã có mặt tại trung tâm thương mại SC VivoCity để tham dự sự kiện “Star Wars: Gia Nhập Kỷ Nguyên Thần Lực”.

Dòng người xếp hàng dài để chờ đợi những tấm vé đầu tiên.

Dòng người xếp hàng dài để chờ đợi những tấm vé đầu tiên.

Đây là một phần trong chuỗi sự kiện toàn thế giới chào đón bom tấn rất được mong chờ của thập kỷ Star Wars: The Force Awakens. Sự kiện này cũng được xem là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam có cơ hội chiêm ngưỡng những sản phẩm mới lạ về Star Wars, tìm hiểu về bộ phim cũng như thể hiện tình yêu của mình qua những trang phục Cosplay cầu kỳ. Một số ngôi sao trẻ cũng hào hứng “gia nhập kỷ nguyên thần lực”: VJ – Diễn viên Gil Lê, Diễn viên Hoàng Oanh, Ca sĩ Hoàng Tôn, Ca sĩ Võ Đình Hiếu, VJ – Diễn viên Kim Nhã, Nghệ sĩ Hip Hop Masta B.

VJ – Diễn viên Gil Lê.

VJ – Diễn viên Gil Lê.

Ca sĩ Hoàng Tôn.

Ca sĩ Hoàng Tôn.

Diễn viên Hoàng Oanh.

Diễn viên Hoàng Oanh.

Diễn viên Kim Nhã.

Diễn viên Kim Nhã.

Việc bán vé sớm cũng được tổ chức ngay trong sự kiện. Khán giả có cơ hội mua những combo độc quyền của Star Wars bao gồm vé xem phim, áo thun, bình nước, túi, cốc đổi màu… Rất nhiều người cảm thấy hào hứng với những món đồ độc – đẹp này và đã cùng nhau xếp hàng để được trở thành những người đầu tiên sở hữu tấm vé tới xem bom tấn của thập kỷ. Gian hàng bán vé sớm vẫn tiếp tục hoạt động tại khu vực trưng bày của Star Wars trong sảnh chính trung tâm thương mại SC Vivo City đến hết ngày 16/12/2015.

Ra mắt công chúng vào năm 1977, Star Wars đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng của văn hóa Pop toàn cầu. Hai tập phim tiếp theo lần lượt được phát hành năm 1980 và 1983 đều đạt những thành công ấn tượng cả về doanh thu lẫn phê bình. Khi công nghệ làm phim phát triển hơn, tác giả – đạo diễn George Lucas thực hiện tiếp 3 phần phim về những gì xảy ra trước khi bắt đầu “Star Wars”, ra mắt lần lượt vào năm 1999, 2002 và 2005. Cả loạt phim 6 phần này đã thu về gần $4.5 tỉ USD trên toàn thế giới, đạt được 10 giải Oscar trên tổng sổ 25 đề cử. Cha đẻ của Star Wars, George Lucas, đã được Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ trao tặng giải thưởng “Thành tựu trọn đời” cho loạt phim này.

Star Wars: The Force Awakens dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18/12/2015, với định dạng 2D, 3D, ATMOS 3D, IMAX 3D và 4DX.

Trailer và poster chính thức của phim:

Star Wars The Force Awakens - Payoff Poster - Vietnam