Mỗi trường đại học đều xây dựng một văn hóa, cộng động và môi trường học tập riêng. Khi bạn chọn Deakin nghĩa là bạn đang chọn học tại một môi trường năng động, không ngừng sáng tạo và tập trung vào trải nghiệm của từng sinh viên. Deakinluôn mong muốn mang đến cho bạn nền giáo dục tốt nhất trong một môi trường học tập phù hợp nhất.

Trường Deakin tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria – thành phố đạt xếp hạng tuyệt đối về chăm sóc sức khỏe, giáo dục và cơ sở hạ tầng. Trong 4 năm liền, thành phố được bình chọn là nơi đáng sống nhất trên thế giới từ 2011-2014 (theo EIU 2014). Với dân số 4,35 triệu người, Melbourne là thủ đô của các hoạt động văn hóa, thể thao và sở hữu mạng lưới xe điện lớn nhất thế giới. Ngoài ra, theo nghiên cứu của tổ chức QS, Melbourne nằm trong top 5 thành phố được các sinh viên quốc tế lựa chọn.

Đại học Deakin được thành lập năm 1974, là đại học thứ 4 tại bang Victoria. Hiện này trường có gần 50.000 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế (chiếm khoảng 15%) đến từ 127 quốc gia khác nhau. Trường được đánh giá cao nhờ chương trình học linh hoạt, cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ bậc nhất trong giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo và cung cấp hơn 550 khóa học để sinh viên lựa chọn.

Deakin, trường đại học của những giải thưởng danh giá

Đại học Deakin đã đạt giải thưởng danh giá ‘Trường Đại học của Năm’, hai lần đạt giải nhờ những ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong giảng dạy và nhờ mối liên kết chặt chẽ với các công ty đầu ngành. Trong năm 2014, vinh dự đạt 3 giải thưởng  tại lễ trao giải Giáo dục Quốc tế của bang Victoria (VIEAs) đã đưa Deakin trở thành một trong những đại học hàng đầu tại bang Victoria về cung cấp dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, trường còn đạt nhiều giải thưởng về học thuật và được đánh giá cao bởi nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau:

 • Xếp hạng trong top 3% đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng các trường đại học quốc tế – Times Higher Education (THE), QS và ARWU
 • Nằm trong top 50 trường đại học dưới 50 năm tuổi của QS
 • Xếp hạng thứ 3 trên thế giới về khóa học Quản trị Thể thao (Sports Management), theo xếp hạng các khóa sau đại học về thể thao của Sports Business International 2014
 • Xếp hạng thứ 23 trên thế giới về chuyên ngành Giáo dục & Đào tạo, theo Xếp hạng Ngành của QS 2014
 • Top 100 trên thế giới về chuyên ngành Chính Trị theo Xếp hạng Ngành của QS 2014
 • Top 150 trên thế giới về chuyên ngành Kế toán & Tài chính, Tâm lý học theo Xếp hạng Ngành của QS 2014
 • Top 200 trên thế giới về chuyên ngành Truyền Thông, theo Xếp hạng Ngành của QS 2014
 • Xếp thứ 2 tại Úc về hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên, thứ 5 về Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và thứ 6 về Kinh nghiệm làm việc thực tiễn, theo Khảo sát sinh viên quốc tế 2014 (ISB)

Dẫn đầu mức độ hài lòng của sinh viên

Trong 4 năm liền từ 2010 – 2013, trường dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên tại bang Victoria và đứng thứ 3 tại Úc (theo khảo sát Australian Graduate Survey). Riêng khảo sát Beyond Graduation 2012 cho thấy hơn 95,2% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 năm tốt nghiệp (tỉ lệ trung bình của cả nước là 92,2%).

Mức độ hài lòng của sinh viên được đánh giá dựa trên các tiêu chí về chương trình học, dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên, cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Ngoài những thuận lợi về vị trí cũng như nhiều cơ sở để sinh viên chọn học (4 học xá tại Melbourne Burwood, Geelong Waterfront, Geelong Waurn Ponds và Warrnambool), mỗi cơ sở đều cho phép sinh viên tiếp cận những công nghệ mới nhất như Deakin Motion Lab và khu Công nghệ Geelong (Geelong Technology Precinct).

Đặc biệt, chương trình học tại Deakin không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các dự án thực tế để trau dồi kiến thức làm việc thực tiễn. Tại Deakin, chúng tôi luôn ưu tiên việc duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành. Nhờ đó, chương trình học của sinh viên luôn được thay đổi và cập nhật để phù hợp nhất với nhu cầu thực tế. Nhiều khóa học được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn trong ngành và sinh viên có cơ hội tham gia kỳ thực tập tại các công ty như một phần của khóa học. Ngoài ra, sinh viên luôn được khuyến khích tham gia các chương trình trao đổi học tập tại nước khác. Chúng tôi liên kết với hơn 100 đối tác tại hơn 40 quốc gia khác nhau. Thông qua các chương trình giao lưu ngắn này, sinh viên sẽ được trang bị thêm kinh nghiệm sống, trau dồi văn hóa và phát triển toàn diện bản thân.

Thông tin học bổng

Đại học Deakin hiện đang có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Áp dụng cho các sinh viên nộp đơn vào các chương trình Đại học cũng như Sau đại học:

 • Học bổng quốc tế (DUISP)

Học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắcáp dụng cho các khóa học Đại học hoặc Sau Đại học tại Deakin. Sinh viên sẽ nhận được học bổng lên đến 5000 đô la Úc mỗi năm cho đến hết khóa học.

 • Hỗ trợ học phí Sau Đại học

Cựu sinh viên và vợ/chồng hoặc con của cựu sinh viên Đại học Deakin sẽ nhận được hỗ trợ giảm 10% học phí cho bất cứ khóa Sau Đại Học nào tại Đại học Deakin. Sinh viên thành công hoàn tất khóa tiếng Anh tại Deakin (DUELI) cũng được áp dụng. Hỗ trợ này dành cho các ứng viên bắt đầu khóa học sau Đại học trong năm 2015 và hỗ trợ kéo dài suốt thời gian khóa học.

 • Học bổng Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu

Học bổng trị giá lên đến 5.500 đô la Úc (tương đương 20% học phí toàn khóa học). Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên quốc tế đăng ký học Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh (M701) và đáp ứng các yêu cầu xét tuyển nhập học.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Deakin, truy cập www.deakin.edu.au hoặc liên hệTrung tâm tư vấn du học IDP Việt Nam.