Đón Tết tại nhà hàng Home và Viet Deli

Với mong muốn đem đến một trải nghiệm ẩm thực Việt và mang phong vị Tết cổ truyền xưa, Paradise Việt Nam giới thiệu tới thực khách thực đơn Tết đặc biệt tại nhà hàng HOME và VIET DELI dịp Tết Bính Thân 2016.

HOME-ADS-TET
Nằm tại số 34 Châu Long và 58 Hàng Đào, Home và Viet Deli mang đến cho thực khách một lựa chọn trải nghiệm ẩm thực Việt đặc sắc. Dịp Tết Bính Thân tới đây, thực khách ghé thăm hai nhà hàng của Paradise Việt Nam sẽ có dịp được thưởng thức những thực đơn món ăn Việt truyền thống, quen thuộc nhưng không kém phần tinh tế, được chuẩn bị chu đáo bởi các đầu bếp 5 sao giàu kinh nghiệm. Thịt đông ngày tết, Bánh chưng xanh, Canh măng sườn truyền thống hay Bánh trôi nước… – những hương vị Tết xưa ấy đều sẽ được phục vụ tại Home và Viet Deli trong dịp Tết Nguyên Đán này.

HOME_ad_send
Ông Nguyễn Cao Sơn – Phó Tổng Giám Đốc Paradise Việt Nam chia sẻ: “Với cành đào, cành mai cùng những hương vị ẩm thực Tết truyền thống, Home và Viet Deli gửi tới mỗi thực khách ghé thăm nhà hàng một tấm vé trở lại tuổi thơ, cùng tận hưởng không khí rộn ràng, ấm áp của ngày Tết bên gia đình. Đặc biệt, quý khách có thể đặt bánh chưng tại HOME, làm quà tặng Tết người thân, bạn bè.”

Vietdeli_Interior-(5)_send

Mời độc giả ghé thăm HOME và VIET DELI để tận hưởng không khí truyền thống của ngày Tết đất Việt với phong vị ẩm thực độc đáo.

Liên hệ:

Email: info@vietdeli.vn | Website: www.homerestaurant.vn | Website: www.vietdeli.vn