Cuộc cách tân mới của Elizabeth Arden

Điều kì diệu đó mang tên SUPERSTART Skin Renewal Booster, một cải tiến chăm sóc sắc đẹp toàn diện mà Elizabeth Arden mang đến cho phái đẹp Việt Nam đầu năm 2016 và cũng nhân dịp Elizabeth Arden khai trương thêm cửa hiệu mới.

elizabeth-arden-serumNằm trong kế hoạch phát triển thương hiệu tại Việt Nam, Elizabeth Arden vừa ra mắt cửa hàng tại TTTM Parkson Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM. Nhân dịp này, nhãn hàng đã giới thiệu sản phẩm mới nhất, SUPERSTART – Skin Renewal Booster. Dòng sản phẩm cải tiến này mang đến sự hỗ trợ hàng ngày cho các lớp bề mặt da, giúp tăng khả năng bảo vệ tự nhiên và khả năng tự tái tạo, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của các sản phẩm chăm sóc da còn lại.

Được sử dụng trước khi dùng tinh chất hoặc dưỡng ẩm, SUPERSTART Skin Renewal Booster với công thức siêu mỏng nhẹ, hấp thụ nhanh đã được kiểm nghiệm lâm sàng trong việc khôi phục diện mạo khỏe khoắn của các lớp bề mặt da, giúp da láng mịn và rạng rỡ hơn.

arden_resizeThực tế, 92% phụ nữ đồng ý rằng SUPERSTART giúp khôi phục diện mạo và cảm nhận thấy rõ sự thay đổi của làn bị da hư tổn hoặc bị kích ứng. 95% phụ nữ cũng đồng ý rằng SUPERSTART giúp tăng cường hiệu quả sử dụng của các sản phẩm chăm sóc da khác. Khi được sử dụng kết hợp với Elizabeth Arden Prevage® và Ceramide products, SUPERSTART Skin Renewal Booster đã chứng minh khả năng tăng hiệu quả với lượng collagen tự nhiên tăng tới 5 lần, lượng elastin tự nhiên tăng tới 9 lần và độ ẩm tự nhiên tăng tới 25 lần.

IMG_1821_resize

Cửa hàng Elizabeth Arden tại TTTM Parkson Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM

“Nghiên cứu của chúng tôi đã cho thấy rằng lớp sừng của da thậm chí còn quan trọng hơn những gì chúng ta nghĩ. Nó không chỉ là những gì chúng ta thấy mà nó còn đóng vai trò như hàng rào ngăn cách với mới trường bên ngoài và là con đường dẫn đến thói quen chăm sóc da của bạn”, ông Art Pellegrino, Phó chủ tịch Phòng Nghiên cứu & Phát triển Elizabeth Arden cho biết. “Chúng tôi mang giải pháp chăm sóc toàn diện vào trong SUPERSTART để tác động vào từng chức năng của lớp sừng và thậm chí để giúp tăng hiệu quả của cả quá trình chăm sóc da”, ông Art Pellegrino cho biết thêm.

STAN40001 with Carton_resize

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI!

SUPERSTART Skin Renewal Booster mang đến hiệu quả đã được chứng minh:

  • 92% phụ nữ đồng ý rằng làn da có diện mạo và cảm giác láng mịn
  • 92% phụ nữ đồng ý rằng SUPERSTART giúp khôi phụ diện mạo và cảm giác thương tổn hay kích ứng
  • 86% phụ nữ đã thấy làn da rạng rỡ hơn
  • 83% phụ nữ cho thấy cảm giác giàu độ ẩm và dễ chịu của làn da
  • 77% phụ nữ với làn da nhạy cảm đồng ý rằng sử dụng SUPERSTART giúp làn da bớt nhạy cảm hơn

Da là cơ quan chiếm diện tích lớp nhất, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe cũng như diện mạo của cơ thể. Khi bị tổn thương, làn da sẽ mất đi khả năng giữ ẩm, bảo vệ chúng khỏi những tác nhân môi trường, và cuối cùng làm giảm đi khả năng khôi phục và tái tạo. Làn da có thể cảm thấy khô ráp và nhạy cảm và có thể gây ra các dấu hiệu lão hóa. SUPERSTART Skin Renewal Booster được thiết kết với thành phần đặc biệt bao gồm phức hợp vi sinh linh động, chiết xuất cỏ xanhpie và chiết xuất hạt lanh tác động toàn diện giúp da khôi phục hàng rào tự nhiên, mang đến diện mạo khỏe khoắn, tươi tắn và độ đàn hồi cho da.

Elizabeth_Arden_brand_hero_R2

Để SUPERSTART Skin Renewal Booster phát huy hiệu quả tối đa, hãy dùng lượng nhỏ bằng hạt ngọc trai cho da mặt vào buổi sáng và tối trước khi sử dụng Elizabeth Arden Prevage® hoặc Ceramide serum và dưỡng ẩm.

Giá:1.730.000VNĐ/30 ml