Casawines kỷ niệm 3 năm thành lập

Vừa qua, Casawines đã tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập của Công ty tại Khách sạn Continental Sai Gon.

IMG_4093

Casawines là tên viết tắt của Công ty TNHH Thương Mại và Bán Buôn CASA chuyên nhập khẩu và phân phối rượu vang California tại Việt Nam. Casawines hiện nay cũng đang là nhà đại diện độc quyền cho một số nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại California  như: Adler fels, Bronco Wines, Vintage Wine  Estates, Castle Rock, California Terriors. Trong đó, Casawines hiện nay đã sở hữu hơn 20 dòng sản phẩm, đa dạng về hượng vị rượu được nhập khẩu 100% từ các vùng trồng nho nổi tiếng như Sonoma Valley và Napa Valley, thuộc tiểu bang California.

IMG_3693

IMG_3525

IMG_3659

Casawines đã trải qua 3 năm hoạt động kinh doanh và đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trong thời gian qua. Các sản phẩm rượu vang California Wines của Casawines đã và đang được phân phối trên toàn quốc quốc thông qua các hệ thống siêu thị như Big C, Citimart… cũng như các nhà phân phối chính thức tại các tỉnh trọng điểm như: Cần Thơ, Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Gia Lai, Đà Nẵng, Hà Nội… và không ngừng tiếp tục phát triển mạng lưới bán hàng rộng khắp để có thể đưa các sản phẩm rượu vang chất lượng của Casawines đế với đông đảo người tiêu dùng cả nước.

IMG_3501

Hiện các dòng sản phẩm có thương hiệu khá được nhiều người biết đến như: Totally Random, Carmenet Reserve, Purple Cowboy, Vang hộp Jack Tone…

Thông tin liên hệ:

Công ty CASA (Casawines), 14/40B Kỳ Đồng, P9, Quận 3, TPHCM
Tel: (08) 3931 6660
Website: www.casawines.com