Bravia 4K HDR siêu mỏng và sắc nét

Hôm nay, 20/4, Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu dòng TV Bravia 4K HDR hoàn toàn mới cho phép tối ưu khả năng trình diễn hình ảnh thông qua việc mở rộng dải ánh sáng và dải màu sắc.

Với Sony Bravia 4K HDR, độ tương phản tối ưu hơn, sắc màu rực rỡ hơn và hình ảnh chi tiết sắc nét, nhờ vào các công nghệ độc quyền của Sony X-tended Dynamic Range™ PRO (độ tương phản), TRILUMINOS™ Display (màu sắc rực rỡ), 4K X-Reality™ PRO (độ chi tiết). Bên cạnh đó, TV Bravia 4K HDR còn sở hữu công nghệ đèn nền mới Slim Backlight Drive™ của Sony, cho phép điều hướng ánh sáng thông minh chính xác đến từng khu vực hiển thị trên toàn bộ màn hình. Nhờ đó, người xem tận hưởng trọn vẹn thế giới hình ảnh với độ tương phản vượt bậc và chất lượng hình ảnh đỉnh cao trong một thiết kế TV cực mỏng theo phong cách hòa quyện không gian sống “Slice of Living”, với các lựa chọn kích thước từ 55″ đến 75″.

DSC06354

TV BRAVIA 4K HDR sở hữu công nghệ đèn nền mới Slim Backlight Drive™ của Sony, cho phép điều hướng ánh sáng thông minh chính xác đến từng khu vực hiển thị trên toàn bộ màn hình.

Dòng X93D đã đưa chất lượng hình ảnh lên một tầm cao mới, bằng cách tái hiện tốt nhất các nội dung HDR. Công nghệ Slim Backlight Drive™ mới của Sony với cấu trúc đèn nền sắp xếp theo dạng song song (grid-array), vốn chỉ được ứng dụng trong cấu trúc đèn nền trực tiếp, cho phép công nghệ X-tended Dynamic Range™ PRO xử lý chính xác hơn việc tăng cường độ sáng, và tăng cường màu đen, tạo ra độ tương phản cao hơn, nhưng vẫn duy trì tốt thiết kế siêu mỏng. Bộ xử lý 4K Processor X1™ cùng với công nghệ tái tạo màu sắc TRILUMINOS™ Display sẽ mang đến những hình ảnh trung thực nhất và giàu chi tiết ở bất kỳ môi trường nào. Hơn nữa, bộ xử lý 4K hàng đầu của Sony cũng giúp nâng cấp các nội dung 4K HDR được đăng tải trên Internet.

DSC06197

Đây là mẫu Bravia chạy Android

Vượt xa khỏi chất lượng hình ảnh, TV 4K HDR của Sony còn tô điểm mọi không gian sống. Với thiết kế siêu mỏng, dòng X93D như biến mất khi được treo lên tường và trở thành một bức tranh với màn hình tràn ra sát viền. Khi đặt trên kệ đỡ hoặc tủ, toàn bộ dây kết nối, dây nguồn được bố trí khéo léo nằm ngoài tầm mắt, tạo nên sự thanh lịch và trang nhã cho chiếc TV ngay cả khi nhìn từ phía sau.

DSC06397

Khi treo trên tường, dòng X93D như một bức tranh với màn hình tràn ra sát viền

Dòng Sony TV 4K HDR được xây dựng dựa trên nền tảng Android TV cùng với giao diện độc quyền của Sony. Bằng lối thiết kế đơn giản, người dùng dễ dàng chuyển đổi một cách liền mạch giữa xem truyền hình với các dịch vụ Internet, thông qua Content Bar với thanh điều hướng mở rộng và dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói.

DSC00337

X93D có giá 86.900.000VNĐ (75inch), 61.900.000VNĐ (65inch) và 39.900.000VNĐ (55inch)

Hai dòng TV khác là X85D và S85D có cùng cấu hình nhưng khác nhau về thiết kế, trong đó, S85D là dòng TV màn hình cong. Cả hai đều mang công nghệ 4K HDR tương tự như X93D nhưng không được hỗ trợ công nghệ X-Tended Dynamic Range Pro để thể hiện độ tương phản cao, tăng cường HDR như trên mẫu cao cấp X93D.

01_65_SD85xx_S85xxD_A_Screenfill

Chiếc Bravia màn hình cong đầy ấn tượng của Sony

X85D có 3 kích cỡ màn hình là 55, 65 và 75 inch với giá bán lần lượt là 39,9; 61,9 và 86,9 triệu đồng. Riêng S85D chưa có giá bán. Các mẫu TV 4K HDR của Sony đều chạy hệ điều hành Android TV với giao diện độc quyền của Sony.

01_43_WD75x_W75xD_A_Screenfill

Dòng Bravia W, màn hình Full HD, công nghệ hình ảnh X-Reality Pro và công nghệ âm thanh Clear Phrase. Dòng tivi này giá chỉ từ 9,9 triệu đồng cho mẫu 32 inch.

Bên cạnh dòng TV cao cấp, Sony cũng đưa vào thị trường trong nước dòng Bravia W, màn hình Full HD, công nghệ hình ảnh X-Reality Pro và công nghệ âm thanh Clear Phrase. Các mẫu W có thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ TV khỏi bụi bẩn, độ ẩm, sấm sét và điện áp không ổn định. Dòng này giá chỉ từ 9.9 triệu đồng cho mẫu 32 inch.

Cũng tại sự kiện này, Sony cũng ra mắt thế hệ Sound Bar 2016 mới với công nghệ hiện đại, thiết kế đột phá và đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức âm thanh của người dùng.

DSC00379

Thế hệ Sound Bar 2016 mới của Sony