CMG thoai mai tra sua

Một năm học mới đã bắt đầu, đồng hành cùng học sinh cả nước đón chào năm học mới 2015-2016, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo chính thức giới thiệu chương trình “Tưng bừng ưu đãi mùa khai trường – Back to school 2015”, với mong muốn giúp thêm nhiều học sinh có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếp tục nuôi dưỡng những đam mê và nhận nhiều món quà có ý nghĩa.

Là tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu hiện nay, Apollo English tự hào là nơi đã chắp cánh cho rất nhiều các thế hệ học viên Việt Nam trong suốt hơn 20 năm phát triển của mình. Không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu với mong muốn mang tới những chương trình giáo dục tốt, phù hợp với các đối tượng học viên, Apollo English đã giới thiệu thành công chương trình “Học tiếng Anh qua môn học” (LETSTM). Đây là chương trình giảng dạy tiếng Anh độc quyền, được nghiên cứu dành riêng cho học viên trẻ em độ tuổi từ 3-16 với phương pháp học tiên tiến và vượt trội:

  • LETS – Học tiếng Anh qua môn học
  • Các học “Heads-up” – Ngẩng cao đầu
  • Chương trình “Stealth learning” – Chơi mà học
  • Chương trình đào tạo kỹ năng tương lai 4Cs (Collaboration – Hợp tác, Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy Phản biện, Communication – Giao tiếp)

Bên cạnh phương pháp giảng dạy đã chứng minh được tính thực tiễn cũng như hiệu quả cho học viên, Apollo English còn liên tục cập nhật và đầu tư những trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Với chương trình “Tưng bừng ưu đãi mùa khai trường – Back to School 2015”, Apollo English hy vọng sẽ khơi dậy động lực học tập cũng như cổ vũ tinh thần học tiếng Anh của các học viên, theo đó, không chỉ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn mà các học viên đăng ký kiểm tra đầu vào hoặc tham dự các lớp học thử miễn phí (Demo Class) sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Học thử trúng học bổng thật” với những giải thưởng học bổng 50 triệu mỗi tuần. Đặc biệt, đối với những học viên đăng ký học mới, Apollo English sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần quà ấn tượng là 13 chiếc đồng hồ Apple Watch dành cho các học viên may mắn.

Đến với Ngày hội thông tin của Apollo English sẽ diễn ra vào các ngày 22 hoặc 23/8/2015 và 19 hoặc 20/9/2015, học viên không chỉ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn mà còn được thử sức với rất nhiều trò chơi rất thú vị. Chương trình “Tưng bừng ưu đãi mùa khai trường – Back to School 2015” sẽ bắt đầu từ ngày 17/8/2015 và kéo dài đến hết ngày 4/10/2015 tại Hà Nội và Tp.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://apollo.edu.vn/lets hoặc gọi hotline miễn phí: 1800-6655.