CMG thoai mai tra sua
NDN Banner 2

ALAIA – HƯƠNG THƠM CHO VẺ ĐẸP TỪ BÊN TRONG

Nước hoa đầu tiên của nhà thiết kế thời trang, Azzedine Alaïa – một couturier tên tuổi của thiên đường thời trang Paris đã chính thức được giới thiệu đến giới báo chí vào ngày 23/9 vừa qua. Dòng nước hoa nữ đầu tiên phản ánh một cách chân thực nhất về phong cách thiết kế cũng như tinh thần ALAIA.

“Tôi muốn tạo ra mùi hương có thể lột tả vẻ đẹp quyền lực bên trong của mỗi người phụ nữ mà chưa bao giờ họ tự khám phá” và ALAIA PARIS đã ra đời.

Với phong cách đẳng cấp và khác biệt ALAIA Paris làm toát lên vẻ đẹp đầy uy lực của người phụ nữ, vẻ đẹp của một nữ thần qua kiểu dáng chai vô cùng cá tính và huyền bí.

ALAIA Paris Eau De Parfum là sự kết hợp tinh tế giữa các hợp hương mà không thể phân định rõ thành phần. Hương hoa nhẹ nhàng, tươi mát nhưng lại trầm ấm rất đặc trưng của da thuộc & xạ hương để tạo nên một mùi hương rất thực vừa tự nhiên nhẹ nhàng vừa cuốn hút ấn tượng như hương thơm rất riêng trên làn da phụ nữ.

Hãy cùng khám phá và trải nghiệm loại nước hoa dành cho người phụ nữ trên mọi người phụ nữ tại các TTTM Diamond, Parkson Hùng Vương & Lotte Hà Nội từ ngày 1/10/2015 nước hoa đầu tiên của ALAIA tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2015 này.